Bàn về chuẩn của cán bộ lãnh đạo giáo dục Việt Nam - Trần, Thị Bích Liễu (2016)
Chuẩn là một bộ đo lường chúng ta dùng để xác định cái gì là chấp nhận được. Là mức mong đợi để tạo ra những gì tốt đẹp nhất cho chúng ta. Là những chỉ dẫn thực tế giúp chúng ta duy trì được mục tiêu. Là mục tiêu đặt ra mang tính thách thức nhưng có thể đạt được, trong đó người ta xây dựng khung để đạt được mục tiêu này, …