Phát triển văn hóa tổ chức tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên - Phạm, Thị Khánh (2016)
Chương 1: Trình bày cơ sở lý luận về vấn đề phát triển văn hóa tổ chức (VHTC) tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) . Chương 2: Nghiên cứu thực trạng công tác phát triển văn hóa tổ chức tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên Chương 3: Đề xuất biện pháp phát triển VHTC tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên trong giai đoạn hiện tại.