Người bào chữa trong giai đoạn xét xử sơ thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - Lê, Trung Sơn (2016)
Chương 1. Trình bày những vấn đề chung về người bào chữa trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng người bào chữa trong tố tụng hình sự Việt Nam. Chương 3. Đề xuất một số giải pháp nâng cao vai trò của người bào chữa trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.