Định kiến giới về tính cách nữ nông dân khu vực Đồng bằng Sông Hồng - Nguyễn, Thị Thịnh (2016)
Sưu tầm, tập hợp các tài liệu liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến công tác Đoàn và phong trào thanh niên quận Hoàng Mai trong những năm 2004 - 2014, đồng thời khai thác triệt để các thông tin lịch sử có trong các tài liệu này để phục vụ cho đề tài nghiên cứu. Trình bày một cách hệ thống quá trình lãnh đạo của Đảng bộ quận Hoàng Mai đối với công tác thanh niên từ năm 2004 đến năm 2014. Phục dựng lại những hoạt động của công tác thanh niên quận Hoàng Mai dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ Quận từ năm 2004 đến năm 2014. Đánh giá và rút ra một số bài học kinh nghiệm chủ yếu về lãnh đạo công tác thanh niên của quận Hoàng Mai.