Chiến lược kinh doanh mặt hàng sách truyền thống của chuỗi cửa hàng sách Bảo Anh trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Xuân Khánh (2016)
Chuỗi cửa hàng sách Bảo Anh là một hệ thống gồm 03 nhà sách thuộc Công ty TNHH Văn phòng phẩm và Thương mại Bảo Anh, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng sách truyền thống, hay còn gọi là sách in. Trong những năm gần đây, khi điều kiện nền kinh tế khó khăn, thị trƣờng cạnh tranh mạnh mẽ, CCH Bảo Anh đã và đang hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, đồng thời đầy mạnh cô ng tác tiêu thụ sách, đưa tri thức đến với con người Việt Nam và góp phần đem lại lợi nhuận cho công ty. Nhưng đứng trước bối cảnh nền kinh tế và thị trƣờng sách Việt Nam đầy biến động, việc tìm kiếm và xây dựng một giải pháp ổn định và chiến lược kinh doanh cho hệ thống nhà sách vừa và nhỏ là thực sự cần thiết. Chiến lƣợc kinh doanh hiệu quả không chỉ giúp đơn vị ổn định và phát triển bền vững mà nó còn là những biện pháp tốt để ổn định cũng như tạo lập thị trường sách ngày càng phát triển