Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Thăng Long - Bùi, Thị Trang (2016)
Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tiêu dùng của ngân hàng thương mại (NHTM). Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thiết kế nghiên cứu. Chương 3. Trình bày thực trạng về sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tiêu dùng tại MB chi nhánh Thăng Long. Chương 4. Đưa ra giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tiêu dùng tại MB chi nhánh Thăng Long.