Quản lý vật tư tại Công ty Than Uông Bí - Nguyễn, Trí Học (Trường Đại học Kinh tế, 2016)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận chung về quản lý vật tư trong doanh nghiệp. Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Thực trạng quản lý vật tư của công ty than Uông Bí. Giải pháp hoàn thiện quản lý vật tư.