Thực thi pháp luật thuế giá trị gia tăng tại Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh. - Nguyễn, Bích Diệp (2016)
Hệ thống hóa các kiến thức và thông tin cần thiết về thuế giá trị gia tăng và pháp luật thuế giá trị gia tăng (GTGT). Đánh giá thực tiễn thi hành pháp luật thuế giá trị gia tăng tại Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật thuế giá trị gia tăng tại Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh.