Phát triển thương hiệu Công ty Kim Long - Nguyễn, Đình Hoàng (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về thương hiệu, quy trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác phát triển thương hiệu tại Công ty Kim Long. Đề xuất một số kiến nghị để đẩy mạnh công tác phát triển thương hiệu tại Công ty Kim Long