Quản lý hoạt động kiểm tra – đánh giá kết quả học tập của học sinh – sinh viên trường Cao đẳng nghề Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Bùi, Thị Loan (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực trạng quản lý hoạt động KTĐG kết quả học tập của HSSV trường Cao đẳng nghề Phú thọ đề xuất một số biện pháp đổi mới quản lý hoạt động này nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại trường.