Nghiên cứu ứng dụng mô hình Mike 11 – GIS dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt cho lưu vực sông Lại Giang tỉnh Bình Định - Nguyễn, Ngọc Tuyến (2017)
Mục tiêu của luận văn xây dựng phương án dự báo lũ và cảnh báo ngập lụt cho lưu vực sông Lại Giang trước 12- 24h, đáp ứng nhu cầu dự báo tác nghiệp, đưa ra giải pháp kịp thời nhằm chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do ngập lụt gây ra trong mùa mưa lũ