Hệ thống thanh điệu của ngôn ngữ San Chí - Đoàn, Thiện Thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết miêu tả hệ thống thanh điệu của ngôn ngữ San Chí và tiếng Tày Nùng, cung cấp những dữ kiện đáng tin cậy cho những khảo sát lịch đại.