Một số thành tựu của bình đẳng nam nữ ở Việt Nam - Đỗ, Thị Bình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết đã khái quát một số văn bản pháp luật liên quan đến bình đẳng giới và quyền của phụ nữ, những thành tựu của phụ nữ Việt Nam trong phát triển kinh tế xã hội và sự tham gia quản lý nhà nước...