Bảo hiểm thất nghiệp trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Lê, Thị Hoài Thu (H. : ĐHQGHN, 2017)
Đề tài khái quát chung về kinh tế thị trường-thất nghiệp và sự điều chỉnh của pháp luật đối với bảo hiểm thất nghiệp Đề tài đã đưa ra các chế độ hỗ trợ người thất nghiệp ở Việt Nam và sự cần thiết khách quan của việc xây dựng chế độ bảo hiểm thất nghiệp Đồng thời đề tài đưa ra những phương hướng bước đầu về việc xây dựng và thực hiện chế độ bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam