Đạo văn trở trăn nỗi niềm - Minh An (2015)
Trong giới sinh viên ngày nay, việc đạo văn đã trở thành hiện tượng đáng báo động, từ sinh viên năm thứ nhất đến sinh viên năm cuối thì việc copy bài lẫn nhau hay “xin” bài trên mạng về không trích nguồn để nộp cho giảng viên. Đối với họ nộp xong bài là “thoát nạn” nhưng hậu quả để lại không ai lường trước được.