Phê bình và tiểu luận.Tập 2 - Hoài Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Đọc "Nhật ký trong tù" -- "Gió lộng" một bước tiến mới của thơ Tố Hữu trên đà tiến rất nhanh của cách mạng Việt Nam -- Một ít bài thơ vượt tuyến của Giang Nam...