Quản lý thu, chi ngân sách của phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh - Đoàn, Xuân Hoài (ĐHQGHN, 2015)
- Đề ra các giải pháp thiết thực phù hợp với thực tiễn công tác quản lý thu, chi ngân sách ở phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh hiện tại và trong thời gian tới. - Tạo cơ sở khoa học cho UBND phường Tân Giang có những định hướng và quyết định trong quản lý thu, chi ngân sách ở địa phương mang lại hiệu quả cao. - Là tài liệu tham khảo hữu ích áp dụng trong việc quản lý thu, chi ngân sách ở cấp phường , xã