Bảo hiểm y tế tự nguyện trong Luật bảo hiểm y tế Việt - Bùi, Thị Thu Hằng (ĐHQGHN, 2015)
Luận văn đã trình bày khoa học và có hệ thống những vấn đề lý luận về bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế tự nguyện và pháp luật bảo hiểm y tế tự nguyện; làm rõ thực trạng pháp luật về bảo hiểm y tế tự nguyện ở Việt Nam và đề xuất các yêu cầu khoa học cho việc hoàn thiện pháp luật và đề xuất phương hướng cho việc hoàn thiện pháp luật về bảo hiểm y tế tự nguyện ở Việt Nam.