Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) - Lương, Thu Phương (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu về quản trị rủi ro tín dụng với mục tiêu phân tích thực trạng quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB để đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại NCB trong thời gian tới.