Thanh toán quốc tế : thị trường ngoại hối & các giao dịch ngoại hối - Nguyễn, Minh Kiều (Tp. HCM. : Thống kê, 2017)
Tổng quan về hoạt động của ngân hàng thương mại – Giới thiệu về thị trường ngoại hối -- Tỷ giá hối đoái…