Đánh giá mức độ đáp ứng đối với công việc của sinh viên tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin từ phía nhà tuyển dụng (Nghiên cứu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh). ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí điểm) - Trần, Thị Vân Anh (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Đo lường và Đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013