Nghiên cứu cải tạo, phục hồi môi trường trong hoạt động khai thác than lộ thiên tại mỏ Ngã Hai của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên than Quang Hanh – Vinacomin: Luận văn ThS. Môi trường trong phát triển bền vững: Chương trình đào tạo thí điểm - Nguyễn, Quang Dũng (Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường, 2017)
83 tr. + CD-ROM