Một số giải pháp nhằm nân cao hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Đại Dương : Luận văn ThS. Du lịch học - Trần, Thị Thùy Dung (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch học (chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013