Kiến thức về đau ốm và sự lựa chọn cách chữa trị của người Tày ở nông thôn miền núi tỉnh Yên Bái (nghiên cứu trường hợp xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên) : Luận văn ThS. Dân tộc học: 60 22 70 - Nguyễn, Thu Quỳnh (ĐHKHXH&NV, 2017)
150 tr. + CD-ROM + tóm tắt