Công tác lập hồ sơ hiện hành ở Văn phòng Trung ương Đảng - thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Nguyễn, Văn Tâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008