Khảo cứu sách Mạnh học bậc cao trung học giáo khoa : Luận văn ThS. Hán Nôm: 60 22 40 - Lê, Thị Hồng Dung (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011