Some possible suggestions for improving students' talking time in class at Hoang Van Thu High school, Nam Dinh = Một số gợi ý có tính khả thi nhằm mục đích tăng cường thời gian nói của học sinh trong lớp học tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, tỉnh Nam Định. M - Lê, Thị Thùy Dương (ĐHNN, 2017)
43 p. + CD-ROM