“Nghiên cứu việc sử dụng các hoạt động nhóm để nâng cao kỹ năng nói cho các thành viên của Câu lạc bộ Tiếng Anh ở trường PT Vùng Cao Việt Bắc” = “A study on using groupwork activities to improve speaking skill for the members of an English Club at Vung Ca - Phùng, Thị Thu Hằng (University of Languages and International Studies, 2017)
52 p. + CD-ROM