Nghiên cứu giải pháp triển khai IP CALL CENTER trên mạng viễn thông Việt Nam - Nguyễn, Anh Đức (ĐHCN, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản nhất của VOIP như định nghĩa, mô hình mạng, các giao thức trong mạng của VOIP. Nêu các khái niệm tổng quan về hệ thống Call Center. Phân tích lịch sử phát triển, lợi ích và khả năng ứng dụng của Call Center, đồng thời khảo sát (...)