MOBILE IP & 4G : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Ngô, Thị Thanh Huyền (ĐHCN, 2017)
Tổng quan về Mobile IP: khái quát về giao thức, các phiên bản Mobile Ipv4, Mobile Ipv6, về thuật toán chọn đường trong giao thức Mobile IP, qua đó đánh giá ưu điểm, nhược điểm của giao thức. Tổng quan về 4G: khái quát về mạng di động 4G, các hệ thống thông tin di động 4G. An toàn và bảo mật trong MOBILE IP & 4G.