Tích hợp ATAM-CBAM trong đánh giá kiến trúc phần mềm và áp dụng cho dự án VANCO-NETDIRECT tại công ty phần mềm FSOFT - Nguyễn, Minh Quý (2017)
Tổng quan về phương pháp đánh giá kiến trúc phần mềm - Software Evaluation. Trình bày một số phương pháp đánh giá kiến trúc phần mềm dựa trên Scenario: phương pháp phân tích kiến trúc phần mềm - SAAM, phương pháp ALMA, phương pháp đánh giá kiến trúc FAAM.