Năng lực cạnh tranh xuất khẩu của Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đỗ, Kim Chi (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá lý luận về cạnh tranh và cạnh tranh xuất khẩu. Đi sâu phân tích thực trạng xuất khẩu của Việt Nam, nêu bật những yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh xuất khẩu thời kỳ 1991-2002 và đánh giá tổng quát về năng lực cạnh tranh xuất khẩu của Vi (...)