Mối quan hệ giữa quyền con người và quyền công dân : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Đinh, Thị Thu Trang (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013