Vấn đề về công nhận và thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của tòa án nước ngoài : Luận văn ThS Luật: 60 38 60 - Trần, Thu Hà (Khoa Luật, 2017)
Luận văn ThS. Luật quốc tế -- Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007