Ảnh hưởng của Nho giáo đến các quy định pháp luật Việt Nam về mối quan hệ giữa vợ và chồng - Đinh, Hạnh Nga (Khoa Luật, 2017)
Phân tích những nội dung cơ bản của Nho giáo và quan niệm của Nho giáo về mối quan hệ giữa vợ và chồng. Giới thiệu những nội dung cơ bản sự ảnh hưởng của Nho giáo đến các quy định pháp luật Việt Nam về mối quan hệ vợ chồng qua các thời kỳ (...)