Khuyết danh [Sách thuật số] - Chưa rõ
Sách chép tay, khổ 20x9cm, 90 trang. Phần đầu nói về xem tuổi dựng nhà; phía sau có một đoạn bàn về Ngũ hành tương sinh, về các quẻ bát quái đối hoặc tuyệt nhau, một bài Phu thê bát quái hợp định thi 夫妻八卦合定詩; tiếp sau có phần xem sự tương hợp, tương hại về (...)