Chiến lược kinh doanh nghiên cứu tình huống của tổng công ty khoáng sản và thương mại hà tĩnh: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Văn Nga (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Lời mở đầu -- Chương 2: Cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược kinh doanh -- Chương 3: Chiến lược của tổng công ty khoáng sản và thương mại hà tĩnh trong lĩnh vực khoáng sản giai đoạn 2007 - 2012 -- Chương 4: Giải pháp thực hiện, kiến nghị và kết l (...)