Kính nhớ Hòa thượng Thích Trí Hải vị cao tăng thời hiện đại của Phật giáo Việt nam - Nguyễn, Quang Cừ (Viện nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Hòa Thượng Thích Trí Hải nếu còn trụ thế thì năm nay Ngài vừa tròn 100 tuổi tính theo dương lịch(1906-2006)