Tổ chức và hoạt động của Ủy ban Tư pháp Quốc hội - Trịnh, Thị Hải Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày về tổ chức, nhiệm vụ và quyền hạn của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội. Phân tích thực trạng hoạt động xây dựng pháp luật của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội. Đưa ra một số kinh nghiệm và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả về tổ chức và hoạt động của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội trong thời gian tới.