Năng lực cạnh tranh của ngân hàng thương mại nhà nước Việt Nam trong bối cảnh hội cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Xuân Thắng (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2018)
114 tr.