Nghiên cứu điều kiện lên men và phương pháp tách chiết chất kháng sinh diệt nấm gây bệnh thực vật từ vi khuẩn Bacillus amyloliquefaciens : Đề tài NCKH. QG.13.12 - Trịnh Thành Trung ; Trịnh Thị Vân Anh ... [et (Hà Nội : Viện Vi sinh vật và Công nghệ Sinh học, 2018)
75 tr. + CD