Xây dựng các ca kiểm thử tự động từ giao diện phần mềm - Trịnh, Thị Minh Hiển (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày tổng quan về kiểm thử, kiểm thử tự động. Trình bày các khái niệm cơ bản về Test Case và các Phương pháp sinh Test Case tự động hiện nay. Trình bày phương pháp sinh Test Case từ giao diện và áp dụng phương pháp sinh Test Case từ giao diện với ví dụ cụ thể. Xây dựng công cụ sinh Test Case tự động bằng phương pháp sinh Test Case từ giao diện.