Tự động sinh mục lục cho văn bản - Nguyễn, Việt Cường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu bài toán tóm tắt văn bản nói chung và bài toán xây dựng mục lục cho văn bản nói riêng; Nghiên cứu các phương pháp và thuật toán tiêu biểu sử dụng trong các phân đoạn và sinh tiêu đề trong quá trình xây dựng mục lục cho văn bản; Phân tích và đề xuất phương án tích hợp các thuật toán của các bước để giải quyết bài toán chính của luận văn; Đề xuất một số hướng cải tiến và trình bày các phương pháp đánh giá; Phần thử nghiệm trình bày quá trình thử nghiệm cùng các kết quả đạt được, đưa ra những ý kiến phân tích và đánh giá các kết quả làm tiền đề cho các ý kiến đề xuất