Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - Hoàng, Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn đã tổng kết được các vấn đề lý luận liên quan tới năng lực cạnh tranh; đã phân tích được bức tranh khái quát thực trạng năng lực cạnh tranh của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện và đề xuất được các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho Tổng Công ty