Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo dao động sóng mang băng tần L điều chế mã nhận biết chủ quyền quốc gia sử dụng cho thiết bị hàng không và hàng hải - Vũ, Tuấn Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về mạch vòng bám pha và bộ tổ hợp tần số, tổng quan về kỹ thuật siêu cao tần. Giới thiệu bộ mã nhận biết chủ quyền Quốc gia do tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế ICAO ban hành. Đã tiến hành chế tạo được bộ tổ hợp tần số băng L có độ ổn định ngang cấp thạch anh có cơ chế nhảy tần linh hoạt, m ềm dẻo; Chế tạo được bộ khuếch đại siêu cao t ần công suất 45 W dựa trên công nghệ mạch dải dùng làm bộ khuyếch đại tín hiệu lối ra của bộ tổ hợp tần số băng L.; Chế tạo được bộ phát mã ICAO chế độ S dựa trên hai giải pháp công nghệ là sử dụng bộ xử lý tín hiệu số DSP56307EVM hoặc vi điều khiển PSOC