Xây dựng xêri bản đồ điện tử về dân số thành phố Hà Nội - Đàm, Thị Ngân (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Trình bày cơ sở khoa học xây dựng xêri bản đồ điện tử về dân số. Nghiên cứu đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của Hà Nội. Xác định các chỉ tiêu phản ánh trên bản đồ. Khảo sát phần mềm chuyên ngành cần thiết, nghiên cứu công nghệ xây dựng xêri bản đồ điện tử. Xây dựng xêri bản đồ điện tử về dân số thành phố Hà Nội.