Lý luận và thực tiễn về phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực Hải quan - Nguyễn, Ngọc Linh (2016)
Hệ thống lại những lý luận cơ bản có liên quan đến rửa tiền. Đánh giá thực trạng rửa tiền của các nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam đồng thời nêu lên những tồn đọng của công tác phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực Hải quan Việt Nam hiện nay. Đưa ra những kiến nghị nhằm tháo gỡ những khó khăn đồng thời cũng đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện cho việc phòng chống rửa tiền trong lĩnh vực Hải quan Việt Nam.