Phát triển dịch vụ Ngân hàng ưu tiên tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - Nguyễn, Trí Thức (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của Ngân hàng thương mại; kinh nghiệm phát triển dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của một số ngân hàng trong và ngoài nước. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ Ngân hàng ưu tiên tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trong giai đoạn 2012 –2014. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ Ngân hàng ưu tiên tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong trong thời gian tới.