Phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên theo chuẩn nghề nghiệp - Nguyễn, Thị Hòa (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên THPT theo Chuẩn nghề nghiệp. Đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên THPT và thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên Trường THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đề xuất biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên Trường THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên theo Chuẩn nghề nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Thăm dò ý kiến trong điều kiện cho phép nhằm chứng minh tính cần thiết và tính khả thi của các biện pháp.