Đạo hiếu trong Nho giáo và ý nghĩa của nó đối với giáo dục đạo đức gia đình ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hồng Phong (2016)
Làm sáng tỏ nội dung đạo hiếu trong Nho giáo, giáo dục đạo đức gia đình, vị trí đạo hiếu trong đạo đức Nho giáo. Phân tích thực trạng giáo dục đạo đức gia đình Việt Nam hiện nay và ý nghĩa của đạo hiếu trong Nho giáo đến giáo dục đạo đức gia đình ở Việt Nam hiện nay.